Công Ty Long Thịnh Việt

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU CÔNG TY


Công ty TNHH TM & SX cơ khí Long Thịnh Việt là một công ty chuyên kinh doanh và xuất khẩu sản phẩm lưới thép kim loại,lưới thép tấm và lưới thép khác, đặc biệt là sản phẩm như lưới inox, lưới thép hàn, lưới thép tấm, lưới thép dập đã hình thành quy mô tự sản xuất và tự xuất khẩu.
– Năm 2006, công ty chính thức bắt đầu khởi nghiệp ở thành phố Hải Phòng, tỉnh Hải Phòng, Việt Nam.
– Năm 2007, công ty phát triển thị trường đến thủ đô Hà Nội, Việt Nam.
– Năm 2009, công ty phát triển thị trường đến TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.
– Năm 2010, công ty mở rộng thị trường ra nước ngoài, cụ thể là Campuchia.
– Năm 2014, công ty mở rộng phát triển thị trường Indonesia tại thủ đô Jakarta, Surabaya..v..v.
– Năm 2015, xây dựng xưởng sản xuất tại khu công nghiệp Phúc Long, xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.
– Năm 2017, tháng 03 xưởng sản xuất chính thức đi vào sử dụng.
Hiện nay, phạm vi tiêu thụ chính của công ty chúng tôi là thị trường:Trung Quốc, Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Campuchia.. Với kinh nghiệm phát triển của những năm đã qua, công ty tiếp tục nỗ lực phát triển ngành lưới thép, tích cực đối đầu với những thử thách của thị trường, nắm bắt cơ hội phát triển thị trường sang các nước như Mỹ, Dubai, …v..v..
Mục tiêu của doanh nghiệp chúng tôi : “tạo ra siêu thị cung cấp sản phẩm ngũ kim toàn diện nhất thế giới”.
Lý tưởng kinh doanh của chúng tôi là : “đoàn kết “, “cầu tiến” và “phát triển bền vững”.
Giá trị trực quan nòng cốt của chúng tôi là : “gắn kết”, “tôn trọng”, “uy tín”, “ưu việt”.

GIỚI THIỆU PHÂN XƯỞNG

Hình ảnh phân xưởng

Công ty long thịnh việt chúng tôi ở Việt Nam có nhà máy sản xuất lưới và dây thép tọa lạc tại khu công nghiệp Phúc Long, Bến Lức, Long An, với diện tích hơn 10000m2, công suất mỗi năm có thể đạt tới 40000 tấn dây thép và lưới các loại, để có thể sản xuất được các sản phẩm tốt và giá cả cạnh tranh chúng tôi đã đầu tư hệ thống máy máy hiện đại với công nghệ của đài loan, trung quốc, để chất lượng sản phẩm đồng đều và đạt chất lượng tốt nhất chúng tôi có quy trình sản xuất khép kín để tránh xảy ra sai sót. Sản phẩm sau khi được sản xuất chúng tôi bảo quản trong kho bảo quản thoáng mát phù hợp với từng loại sản phẩm, để bao lưu được chất lượng sản phẩm.
ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Tự hào có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ. Điều dễ dàng nhận thấy khi bạn đến Long Thịnh Việt hay tiếp xúc qua điện thoại, nhân viên của chúng tôi sẽ luôn hướng dẫn và cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích với sự nhiệt tình và thân thiện nhất. Với phương châm “Mỗi khách hàng là một người bạn”, đội ngũ tư vấn viên luôn quan tâm tới nhu cầu của khách hàng chu đáo.
Và với đội ngũ nhân viên sản xuất với nhiều năm kinh nghiệm và được đạo tạo kỹ lưỡng chúng tôi luôn tạo ra các sản phẩm tốt nhất.