Chính sách bảo mật thông tin

LONG THỊNH VIỆT luôn hiểu rằng Quý khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà Quý khách đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. LONG THỊNH VIỆT cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. LONG THỊNH VIỆT đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, sản phẩm và đem lại cho Quý khách hàng chất lượng sản phẩm và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại website của chúng tôi.

 

  1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để đăng ký tư vấn và mua hàng của LONG THỊNH VIỆT, Quý khách hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: Tên doanh nghiệp, địa chỉ, người liên hệ, số điện thoại, email và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này giúp LONG THỊNH VIỆT xác định thông tin khách hàng, liên hệ và hỗ trợ quý khách trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

 

LONG THỊNH VIỆT cam kết sẽ chỉ sử dụng thông tin của Quý khách hàng để:

  • Quản lý và giao hàng cho các khách hàng.
  • Thực hiện các hoạt động chăm sóc, hỗ trợ sau bán hàng.
  • Giải quyết các khiếu nại, tranh chấp.

LONG THỊNH VIỆT cam kết không chia sẻ thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào ngoại trừ khi có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền của nhà nước.

 

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

 

Thông tin của Quý khách hàng là dữ liệu đầu vào quan trọng để LONG THỊNH VIỆT cung cấp và quản lý quyền sử dụng dịch vụ, vì thế thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ trong suốt quá trình hoạt động của LONG THỊNH VIỆT.

 

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập thông tin

CÔNG TY TNHH TM & SX CƠ KHÍ LONG THỊNH VIỆT

Địa chỉ: 4331 Nguyễn Cửu Phú, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp Hcm

Điện thoại: 0374747776/0372927776

Fax:02854008330

Email: longthinhviet@gmail.com

  1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
  • LONG THỊNH VIỆT cam kết luôn nỗ lực sử dụng những biện pháp tốt nhất để bảo mật thông tin của khách hàng nhằm đảm bảo những thông tin này không bị đánh cắp, tiết lộ ngoài ý muốn.
  • LONG THỊNH VIỆT cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin của khách hàng với bất kỳ bên thứ ba nào.

Nếu bạn quan tâm sản phẩm của chúng tôi hãy để lại lời nhắn