Hệ Thống Đỗ Xe Tự Động, Thông Minh

Công ty Long Thịnh Việt là nhà cung cấp các giải pháp thiết kế, thi công, lắp đặt các hệ thống đỗ xe tự động đầu tiên tạiViệt Nam. Các giải phảp do công ty cung cấp giúp khách hàng tăng diện tích đỗ xe, nâng cao hiệu suất sử dụng mặt bằng và không gian, tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.

Công ty Long Thịnh Việt là nhà cung cấp các giải pháp thiết kế, thi công, lắp đặt các hệ thống đỗ xe tự động đầu tiên tại Việt Nam. Các giải pháp do công ty cung cấp giúp khách hàng tăng diện tích đỗ xe, nâng cao hiệu suất sử dụng mặt bằng và không gian, tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.

Hệ thống đỗ xe ô tô tự động nhiều tầng là loại kết cấu có trang bị hệ thống nâng để di chuyển xe ô tô từ mặt đất lên điểm đỗ xe ở trên cao (đối với loại hệ thống nổi) hoặc chuyển xe xuống điểm đỗ ô tô dưới lòng đất (đối với loại hệ thống ngầm) một cách hoàn toàn tự động, không cần người lái. Sau khi đưa xe vào phòng xe, hệ thống lập trình PLC sẽ tự động đưa xe vào vị trí đỗ, người lái xe không cần thao tác bất kỳ động tác nào ngoài việc bấm nút số xe (hoặc nhận thẻ từ hệ thống). Khi cần lấy xe ra, hệ thống thiết bị nâng này sẽ làm việc để đưa xe đến điểm trả xe cố định, lái xe chỉ cần lấy xe ra từ điểm cố định này.

Lợi ích:

  1. Tiết kiệm quỹ đất:

Do đặc tính quỹ đất hạn hẹp, nhà đầu tư không thể có thêm diện tích cho việc đỗ xe nên trong trường hợp này, việc sử dụng hệ thống đỗ xe tự động là0 lựa chọn tối ưu.

  1. Tiết kiệm chi phí đầu tư:

– Việc tăng số lượng đỗ xe mà không cần tăng diện tích đất sẽ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư mua đất.

– Việc sử dụng hệ thống xếp xe tự động sẽ giúp giảm bớt diện tích sàn xây dựng so với loại hệ thống tự lái, giảm bớt diện tích đào ngầm, do đó tiết kiệm chi phí xây dựng.

  1. Hỗ trợ giải pháp thi công: tại một số khu vực có nền đất yếu thì việc thi công đào ngầm sâu để có đủ tầng cho xe tự lái là rất khó khăn và tốn kém. Do đó, việc lựa chọn áp dụng hệ thống đỗ xe tự động sẽ giúp giảm chiều sâu tầng hầm phải đào.
  2. Tiết kiệm năng lượng: người lái xe không cần phải lái xe vòng quanh bãi đỗ xe để tìm chỗ đỗ, do đó sẽ tiết kiệm được chi phí xăng dầu.
  3. Giảm thiểu ô nhiễm môi trường: trong khí thải xe cơ giới còn có các thành phần gây hiệu ứng nhà kính như carbon dioxit (C02), metan (CH4) và N20, do trong tầng hầm xếp xe tự động thì xe không vận hành mà chỉ có thiết bị vận hành nên không có khí thải xe.
  4. Bảo vệ sức khỏe cho lái xe & điều hành bãi xe:

– Do các tầng hầm giữ xe có không gian kín, nếu không có hệ thống thông gió, hút khí tốt sẽ là nơi chứa rất nhiều khí độc hại từ các loại xe thải ra, tích tụ tại đây và gây hại cho sức khỏe con người.

– Các loại xe cơ giới nói chung, mô tô, xe máy nói riêng, sử dụng nhiên liệu hóa thạch nên thải ra các thành phần trực tiếp gây ô nhiễm không khí hoặc kết hợp để tạo thành các chất ô nhiễm thứ cấp ảnh hưởng có hại đến sức khỏe con người.

Nên chọn nhà cung cấp nào

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm ngàn địa điểm cung cấp cuốc và bạn không biết nơi đâu uy tín mang đến sản phẩm cũng như giá thành bạn mong muốn?

Nếu bạn đang băn khoăn và đau đầu về vấn đề này, hãy liên lạc với Công ty TNHH TM & SX cơ khí Long Thịnh Việt, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những sản phẩm ưng ý nhất:
Công ty TNHH TM & SX cơ khí Long Thịnh Việt cam kết:
– Cung cấp sản phẩm với giá thành cạnh tranh nhất
– Sản phẩm đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ lẫn chất lượng
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
– Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TMHH TM & SX CƠ KHÍ LONG THỊNH VIỆT
Địa chỉ: Lô G3, Đường Số 1, KCN Phúc Long, Long Hiệp, Bến Lức, Long An
Điện thoại: 0374747776/0372927776
Email: longthinhviet@gmail.com

Nếu bạn quan tâm sản phẩm của chúng tôi hãy để lại lời nhắn