LƯỚI THÉP HÀN

1.Lưới thép hàn được sản xuất như thế nào?

Để sản xuất được lưới thép hàn(lưới hàn) thì cần nguyên liệu chính là những sợi dây thép đen hoặc dây thép mạ kẽm kéo nguội dưới cường độ cao. Sau đó sẽ được hàn lại dưới dạng ô vuông bằng hệ thống công nghệ hàn tự động để tạo ra những sợi lưới hàn đều, đẹp, chắc, và có độ chính xác cao.

Lưới thép hàn- Long Thịnh Việt
Lưới thép hàn- Long Thịnh Việt

2.Công dụng của lưới thép hàn

Từ những sợi lưới hàn sản xuất đạt yêu cầu khắt khe về chất lượng cũng như độ thẩm mỹ sẽ tiếp tục được dùng để sản xuất ra các sản phẩm khác đáp ứng nhu cầu trong cuộc sống, trong xây dựng và cả trong công nghiệp như:
– Hàng rào thép lưới, hàng rào bảo vệ
– Dùng làm nền đường, sàn trên nền đất, sàn treo
– Dùng làm móng nhà, móng công trình, mái bê-tông, tường chắn, tường bê-tông
– Dùng làm hệ thống cầu cống, hồ, bể bơi, ống bê-tông, các cấu kiện bê-tông khác…

Lưới thép hàn- Long Thịnh Việt
Lưới thép hàn- Long Thịnh Việt

3. Những ưu điểm khi sử dụng lưới thép hàn

– Tiết kiệm chi phí:So với thị trường giá của thép hàn rất chi là bình dân. Phù hợp với mọi đối tượng. Khi sử dụng lưới hàn để thi công, công trình sẽ giảm được khá lớn khối lượng thép. Mặc khác sẽ giảm thiểu hao hụt mất mát trong quá trình thi công 

– Rút ngắn được thời gian thi công, đảm bảo được tiến độ công trình: Lưới thép hàn rất dễ dàng được vận chuyển và lắp đặt. Do đó hiệu quả khi thi công sẽ nhanh hơn rút ngắn được thời gian, theo kịp được tiến độ đã được đề ra

– Đảm bảo chất lượng tốt và độ thẩm mỹ cao  : Những sợi lưới thép hàn  được chọn lọc khắt khe mới được sử dụng để sản xuất ra các sản phẩm khác theo yêu cầu của khách hàng hoặc nhu cầu của thị trường. Chính vì vậy khâu sản xuất và lựa chọn sàn lọc rất kỹ để ra sản phẩm ưng ý nhất.

Lưới thép hàn- Long Thịnh Việt
Lưới thép hàn- Long Thịnh Việt

4. Nên chọn mua lưới thép hàn ở đâu để được giá rẻ và chất lượng tốt?

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm, hàng ngàn địa điểm cung cấp lưới thép hàn và bạn không biết nơi đâu uy tín mang đến sản phẩm cũng như giá thành bạn mong muốn?
Nếu bạn đang băn khoăn và đau đầu về vấn đề này thì bạn đừng bỏ qua cái tên Công ty TNHH TM & SX cơ khí Long Thịnh Việt với những quyền lợi dành riêng cho bạn:
Công ty TNHH TM & SX cơ khí Long Thịnh Việt tự hào là một công ty chuyên kinh doanh và xuất khẩu sản phẩm lưới thép kim loại,lưới thép tấm và lưới thép khác, đặc biệt là sản phẩm như lưới inox, lưới thép hàn, lưới thép tấm, lưới thép dập đã hình thành quy mô tự sản xuất và tự xuất khẩu.
Công ty TNHH TM & SX cơ khí Long Thịnh Việt cam kết:
– Giá thành cạnh tranh nhất
– Sản phẩm đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ lẫn chất lượng
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
– Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TMHH TM & SX CƠ KHÍ LONG THỊNH VIỆT
Địa chỉ: Lô G3, Đường Số 1, KCN Phúc Long, Long Hiệp, Bến Lức, Long An
Điện thoại: 0374747776/0372927776
Email: longthinhviet@gmail.com /

Nếu bạn quan tâm sản phẩm của chúng tôi hãy để lại lời nhắn