ỨNG DỤNG LƯỚI THÉP HÀN TRONG XÂY DỰNG

Lưới thép hàn một lựa chọn hoàn hảo và đáng tin cậy để các chủ đầu tư xây dựng tiết kiệm chi phí, nâng cao chất lượng  các công trình xây dựng của mình.

Tại sao sử dụng lưới thép hàn làm vật liệu xây dựng?

Lưới thép hàn hay còn được gọi với cái tên là lưới hàn. Đây là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trong các công trình xây dựng. Lưới thép hàn được sử dụng để đổ bê tông, gia tăng mức độ kiên cố cho công trình xây dựng thay vì dùng những sợi thép rời tốn kém chi phí, mất nhiều thời gian thi công.
ứng dụng lưới thép hàn trong xây dựng
Thay thế lưới thép buộc tay bằng lưới thép hàn đã đang giúp nhà thầu tiết kiệm đáng kể chi phí thi công, nâng cao chất lượng công trình.
Lưới thép hàn được sản xuất từ sợi thép kéo nguội với cường độ cao dựa trên công nghệ hàn tiếp điểm điện cực nóng chảy. Bảo đảm quy định về lực cắt mối hàn, khoảng cách giữa các sợi thép đồng đều và không ảnh hưởng tới cường độ của sợi thép. Đạt tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 9391:2012 & tiêu chuẩn thế giới. Được sản xuất bằng dây chuyền điều khiển tự động nên khoảng cách giữa các dây thép rất đồng đều và diện tích giữa mặt cắt ngang hoàn toàn bằng nhau.

Ưu điểm của lưới thép hàn trong xây dựng

  • Tiết kiệm chi phí:

So với thị trường giá của lưới thép hàn khá bình dân. Sử dụng lưới hàn để thi công, công trình sẽ giảm được khá lớn khối lượng thép, giảm thiểu hao hụt mất mát trong quá trình thi công
  • Rút ngắn được thời gian thi công, đảm bảo được tiến độ công trình:

Lưới thép hàn rất dễ dàng được vận chuyển và lắp đặt. Do đó hiệu quả khi thi công sẽ nhanh hơn rút ngắn được thời gian, theo kịp được tiến độ đã được đề ra

  • Đảm bảo chất lượng tốt và độ thẩm mỹ cao:

Những sợi lưới thép hàn  được chọn lọc khắt khe mới được sử dụng để sản xuất ra các sản phẩm khác theo yêu cầu của khách hàng hoặc nhu cầu của thị trường. Chính vì vậy khâu sản xuất và lựa chọn sàn lọc rất kỹ để ra sản phẩm ưng ý nhất.

Địa điểm mua lưới thép hàn uy tín

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm, hàng ngàn địa điểm cung cấp và mua bán lưới thép hàn. Tuy nhiên bạn vẫn chưa thể chọn được sản phẩm với giá thành ưng ý?
Nếu bạn đang băn khoăn và đau đầu về vấn đề này, hãy liên lạc với Công ty TNHH TM & SX cơ khí Long Thịnh Việt để được chăm sóc, tư vấn và cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất.
Công ty TNHH TM & SX cơ khí Long Thịnh Việt tự hào là một công ty chuyên kinh doanh và xuất khẩu sản phẩm lưới thép kim loại,lưới thép tấm và lưới thép khác, đặc biệt là sản phẩm như lưới inox, lưới thép hàn, lưới thép tấm, lưới thép dập đã hình thành quy mô tự sản xuất và tự xuất khẩu.
Công ty TNHH TM & SX cơ khí Long Thịnh Việt cam kết:
– Giá thành cạnh tranh nhất
– Sản phẩm đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ lẫn chất lượng
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
– Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TMHH TM & SX CƠ KHÍ LONG THỊNH VIỆT
Địa chỉ: Lô G3, Đường Số 1, KCN Phúc Long, Long Hiệp, Bến Lức, Long An
Điện thoại: 0374747776/0372927776
Email: longthinhviet@gmail.com

/

Nếu bạn quan tâm sản phẩm của chúng tôi hãy để lại lời nhắn